Hoạt động sinh viên

  • Tối ngày 15, 16/9 vòng lại PS Challenge The Fear đã diễn ra trong sự trông đợi của sinh viên FU và 47 thí sinh. Những bài thuyết trình về nhiều chủ đề được lựa chọn và trình bày mang lại những niềm vui, sự hào hứng cho cuộc thi được chờ đợi nhất của FU Hòa Lạc trong tháng 9.
  • Tối ngày 12/9, tại hội trường sảnh lầu 4, CMC Palza số 79B Lý Thường Kiệt, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - Trường Đại học FPT đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh LaGi 2014. Trong hơn một tuần tại địa phương (30/8-7/9), hơn 35 chiến sỹ tình nguyện cùng các anh chị phòng CTSV đã mang tới một dấu ấn đậm nét cho người dân LaGi với nhiều hoạt động thiết thực.
  • Ngày 6/9, cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2014 đã chính thức khởi động với sự góp mặt của 7 trường đại học trong khu vực Hà Nội. Đây là năm đầu tiên Trường Đại học FPT tham gia cuộc thi ở quy mô toàn cầu dành cho các sinh viên kinh tế, tài chính từ khắp các trường đại học trên thế giới.
  • Sau thành công của các buổi tuyên truyền về “Kĩ năng làm việc nhóm”, “Phòng chống bạo lực học đường”, “Vệ sinh môi trường và Vệ sinh cá nhân”, chiều ngày 29/8, đoàn thanh niên tình nguyện Viện quản trị kinh doanh FSB – Trường Đại học FPT tiếp tục triển khai chương trình “Hoạt động ngoại khóa “Thủ lĩnh tranh tài” tại trường Tiểu học xã Hữu Liên, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.
  • Chiều ngày 28/8, đội tình nguyện Viện Quản trị kinh doanh FSB, Trường Đại học FPT đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về Vệ sinh môi trường và vệ sinh cá nhân cho các em học sinh trường Tiểu học xã Hữu Liên, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch Mù Hè xanh của sinh viên FPT ngành Kinh tế.
  • Ngày 24/8 vừa qua, đoàn sinh viên nước ngoài gồm sinh viên Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan… đang học trao đổi tại ĐH FPT đã có chuyến tham quan Vịnh Hạ Long đầy bổ ích. Chuyến đi do Viện đào tạo quốc tế Đại học FPT tổ chức.
  • Kết thúc Học kỳ Summer 2014, 40 sinh viên FPT đã có chuyến trải nghiệm cuộc sống với đồng bào Chăm tại thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên được tìm hiểu quy trình làm gốm bằng tay, quy trình dệt vải thổ cẩm Chăm, tổ chức trò chơi cho trẻ em thiếu nhi, teambuilding trên bãi biển Ninh Chữ, tắm cừu, tham quan vườn táo, trang trại nho…
  • Sáng ngày 24/8, mang trong mình quyết tâm “Đi để cống hiến – Đi để trải nghiệm – Đi để trưởng thành”, 45 sinh viên Trường Đại học FPT đã ra quân chiến dịch “Mùa hè xanh 2014” tại hội trường tầng 7, nhà F tòa nhà Việt – Úc. Đây là hoạt động thường niên của sinh viên FPT khối ngành Kinh tế.
  • Mạng xã hội (MXH) là một phần tất yếu của cuộc sống trong xã hội hiện đại ngày nay, đặc biệt là với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Buổi Talk show mang tên "Văn hoá ứng xử trên MXH" do Phòng Chính trị và CTSV, Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học FPT tổ chức ngày 20/8 đã phần nào giúp sinh viên FPT định hướng cách làm chủ và quản lý MXH một cách hiệu quả.
  • Ngày 19/8, sau ba ngày đặt chân đến TP. Đà Nẵng xinh đẹp, 20 sinh viên cùng 4 giảng viên đến từ khoa CNTT Trường ĐH Nakhom Pathom Rajabhat (Thái Lan) đã được tham gia mô hình Fun Class (Lớp học vui nhộn) tại tòa nhà 137 Nguyễn Thị Thập. Hoạt động thi đua đặc biệt cùng những tiết mục văn nghệ giao lưu trong khuôn khổ lớp học đã giúp gắn kết các thành viên tham gia.