Hoạt động sinh viên

  • Tối ngày 15/10, Đại học FPT đã có trận đấu giao lưu với đội tuyển 3 miền đại diện cho các trường ĐH tham gia Trại Tranh Biện toàn quốc 2014. Với chủ đề tranh biện về việc hợp pháp hóa mại dâm ở Việt Nam, buổi đấu đã thu hút được sự đông đảo tham gia nhiệt tình của các bạn trại sinh cũng như các bạn sinh viên Đại học FPT.
  • Nằm trong chuỗi các hoạt động của Trại Tranh biện toàn quốc, buổi huấn luyện ngoài trời và hoạt động tương tác ngày 15/10 đã mang đến cho 40 thành viên tham dự những giờ phút thực sự mởi mẻ. Lắng nghe đồng đội, hợp tác để chia sẻ tư duy, phát triển kĩ năng lập kế hoạch tiến tới xây dựng hệ thống lập luận và trình bày hiệu quả cho nhóm của mình là những điều các thành viên rút ra sau chương trình.
  • Sinh viên Khóa 10 rèn luyện quân sự tại Trường Quân sự quân khu 7 (Quận 12) vừa có chuyến tham quan căn cứ Minh Đạm thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là hoạt động dành cho các tân sinh viên trong tháng Rèn luyện tập trung nhằm mục đích giáo dục truyền thống cách mạng, vun đắp tình yêu đất nước.
  • Ngày 11/10 sinh viên FPT tại Hà Nội bắt đầu kỳ quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An Ninh Hà Nội 2 (Xã Minh Trí - Sóc Sơn). Toàn bộ Cóc K10 bước vào "đời lính" với nhiều bỡ ngỡ và cảm xúc đan xen.
  • “Mục tiêu được thiết lập ngay từ khi ta ý thức được việc đúng sai và trách nhiệm với bản thân” là điều mà các sinh viên FPT lĩnh hội được sau chương trình Talk show: “Mục tiêu cuộc đời” với diễn giả Bùi Trọng Giao tổ chức ngày 8/10 tại Hội trường sảnh lầu 4, CMC Plaza số 19B Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Vận động trường là hoạt động đầu tiên trong chương trình ngoại khóa dành cho tân sinh viên tại Trường Quân sự Quân khu 7 (Quận 12). Những trò chơi tập thể, chương trình phát triển cá nhân thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Chương trình thực sự đã mang đến cho sinh viên Khóa 10 một sân chơi tưng bừng và vui nhộn.
  • Sinh viên Khóa 10 tại tòa nhà Innovation Trường Đại học FPT vừa chính thức bước vào tháng Rèn luyện tập trung kéo dài đến ngày 24/10 tại Trường Quân sự quân khu 7 (Quận 12). Mục đích của Trường Đại học FPT là tạo cho tân sinh viên môi trường rèn luyện thể chất, tính kỷ luật, tinh thần đồng đội và các kỹ năng cá nhân khác.
  • Kết thúc chương trình buổi sáng, F-Camp 2014 tiếp tục với chuỗi chương trình hoạt động buổi chiều và văn nghệ tối ngày 4/10. Chương trình hoạt động của Cóc K10 tại FU Hòa Lạc tiếp tục với những big game sôi động. Nguồn năng lượng của tuổi trẻ làm cho những tân sinh viên K10 bùng cháy hết mình với những cuộc vui trước kỳ quân sự.
  • Mặc cho thời tiết những ngày đầu thu nắng nóng với nhiệt độ ngoài trời lên đến 38 độ C, sự sôi động của F-Camp 2014 diễn ra ngày 4/10 tại FU Hòa Lạc dành cho tân sinh viên K10 đủ để khuấy động một mùa khai trường náo nức.
  • Vừa là một chương trình chào đón các tân sinh viên K10, ngày hội các CLB  năm 2014 còn là đợt “tuyển quân” lớn nhất trong năm của các CLB tại ĐH FPT với những "chiêu" tuyển quân mới mẻ mỗi năm. Ngày hôi CLB diễn ra ngày 30/9 tại FU Hòa Lạc mang đến cho Cóc K10 một không gian ngập tràn màu sắc và vui nhộn.