Hoạt động sinh viên

• Học tập theo hành trình chinh phụ đỉnh Fansiphan của đoàn cán bộ, giảng viên, trong hai ngày 22-23/11, hơn 30 sinh viên FPT đã cùng nhau chinh phục Núi Bà Đen (Tây Ninh). Đây là chuyến đi trải nghiệm nằm trong chương trình phát triển cá nhân PDP của Trường Đại học FPT. Hoạt động nhằm khám phá sức mạnh cá nhân và tinh thần làm việc nhóm.
  • Ngày 19/11 Phùng Khắc Thành trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất FU với ngôi vị cao nhất của Rung chuông Vàng 2014. Có gì đặc biệt ở chàng trai này? Cùng Cóc Đọc trò chuyện với anh chàng K10 dễ mến nhé!
  • Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối 19/11, tại sảnh Giảng đường Hòa Lạc, 60 thí sinh xuất sắc vượt qua 200 thí sinh tại vòng sơ loại đã có mặt trong đêm Chung kết Rung Chuông Vàng Đại học FPT - 2014. Cuộc thi đã chứng kiến những màn tranh tài ngoạn mục, thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của sinh viên FU.
  • Cuộc thi ảnh dìm hàng, gắn lời chúc trên ngực áo thầy cô, làm album ảnh cùng nhiều hoạt động thú vị khác là cách mà sinh viên FPT tại tòa nhà Innovation tri ân cán bộ, giảng viên Trường Đại học FPT nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo. Trước đó, tại Hòa Lạc, sinh viên FPT 20/11 cũng đã thực hiện chuỗi sự kiện mang tên “Inspirer Day” để gửi gắm những tình cảm yêu thương nhất tới thầy cô của mình.
  • Gần 40 sinh viên FPT đã hô vang những lời ngọt ngào “Chúng em yêu thầy cô” ngay khi kết thúc điệu nhảy flashmob. Đây được xem là một trong những món quà ngọt ngào của sinh viên trong chuỗi sự kiện Inspirer Day dành tặng giảng viên, CBNV Trường Đại học FPT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
  • Không gian tầng 2 tòa nhà hiệu bộ ĐH FPT, tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, náo nhiệt hẳn lên khi rộn ràng tiếng Sáo, Nhị, đàn Tranh, đàn Nguyệt của các sinh viên khóa 10.
  • Cuối tuần qua, các thành viên CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn và CLB Quốc tế đã có chuyến đi ấn tượng đầu tiên tại công viên Gia Định (Quận Phú Nhuận). Chương trình tổ chức với mục đích chào đón thành viên mới sau hoạt động Fcamp 2014, tăng cường tinh thần làm việc nhóm, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa hai CLB.
  • Với thông điệp “Tiếp nguồn sinh khí”, 157 cán bộ và sinh viên đã tham gia hiến máu tại hội trường Innovation sáng ngày 13/11. Chương trình do Trường Đại học FPT, Tập đoàn FPT và Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM phối hợp thực hiện. Đợt hiến máu lần thứ 2 trong năm 2014 đã thu về tổng cộng trên 200 đơn vị máu.
  • Từ ngày 11 – 12/11 tại Hòa Lạc, hội sách chủ đề “Tôi tự học” diễn ra ở Hòa Lạc đã thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia của sinh viên FU. Hàng trăm đầu sách hấp dẫn cùng những hoạt động sôi nổi, bổ ích đã được tổ chức trong khuôn khổ ngày hội.
  • Diễn ra vào ngày 11/11 tại FU Hòa Lạc, vòng chung kết cuộc thi kể chuyện “Hành trình trưởng thành” với chủ đề “Cứ gõ cửa sẽ mở” diễn ra sôi nổi. 5 thí sinh với những câu chuyện về cách họ đã gặp và đương đầu với khó khăn đã để lại nhiều ấn tượng, khắc họa rõ nét về sự trưởng thành của sinh viên FPT.