Hoạt động sinh viên

  • Phòng Phát triển cá nhân Trường Đại học FPT vừa tổ chức chương trình khám phá Hội An cho gần 20 sinh viên Local Exchange. Đây là chương trình thứ 2 trong chuyến hành trình du lịch khám phá các địa danh miền Trung mà sinh viên FPT được tham gia.
  • Thu hút 42 kỳ thủ đến từ nhiều đơn vị trong khối giáo dục FPT như FPT Polytechnic, FPT Greenwich và các bạn đến từ Đại học RMIT Việt Nam, giải cờ Cóc kỳ Vương mở rộng 2014 đã chính thức khép lại tại tòa nhà Innovation, ngày 20/7. Chung cuộc, Đại học FPT trở thành đơn vị giành được nhiều huy chương giá trị nhất, với tổng cộng 4 HCV, 2 HCB và 4 HCĐ.
  • Tối ngày 17/7, hơn 80 sinh viên FPT đã có mặt tại tòa nhà giảng đường tham dự sự kiện CEO Talk No2 “Thấu hiểu bản thân – Vượt qua cạm bẫy”. Giúp sinh viên hiểu đúng tinh thần doanh nhân trẻ khởi nghiệp, lường trước các cạm bẫy khởi nghiệp cũng như cách thức lựa chọn đúng con đường khởi nghiệp và lập nghiệp là mục tiêu mà chương trình hướng tới.
  • Mới đây, giải bóng đá giao hữu nam sinh viên Đại học FPT năm 2014 do phòng PDP tổ chức đã khép lại. Với thành tích cản phá thành công nhiều pha bóng, Nguyễn Dương Ly đến từ đội khóa 6 đã trở thành Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu. Tại các mùa giải trước, Dương Lyđã 4 lần đạt danh hiệu này do Trường Đại học FPT trao tặng.
  • Tiếp nối hành trình trải nghiệm về mọi miền của Tổ quốc, chuyến trải nghiệm văn hóa số 7 do Phòng Chính trị & CTSV Viện Quản trị Kinh doanh (FSB), Trường Đại học FPT tổ chức, đã đưa hơn 50 cán bộ và sinh viên FPT về với Thủ đô kháng chiến. Ngày 13/7, Thủ đô gió ngàn – Tân Trào, Sơn Dương, Tuyên Quang đã rực rỡ hơn trong sắc áo đồng phục cờ đỏ sao vàng của người FPT.
  • Hai năm mới xuất hiện một lần trong sự trông đợi của sinh viên FPT, hơn 700 ghế của Nhà hát Ca múa nhạc Âu Cơ, Hà Nội tối 15/7 đã được lấp đầy trong sự háo hức của khán giả. Những phần trình diễn thăng hoa của FU Talent Show 4 đã làm say lòng người FPT yêu nghệ thuật.
  • "Có ba điểm mà tôi ghi nhớ nhất, đó là sự dí dỏm từ sinh viên đến CBNV, sự hết mình của các thí sinh biểu diễn và sự xúc động mà các tiết mục mang lại", giám khảo Linh 3T chia sẻ về FU Talent Show.
  • Ai cũng có một cái tên, nhưng không phải ai cũng quan tâm đến cái tên - thương hiệu cá nhân của riêng mình. Với mong muốn giúp các bạn trẻ có cơ hội nhìn lại bản thân và xây dựng một hình ảnh đẹp trong quá trình phát triển, workshop Personal Branding - Thương hiệu cá nhân với khách mời là giám đốc PR công ty Le Bro's diễn ra tại FU Hòa Lạc ngày 11/7 đã mang đến cho sinh viên FU những bài học thú vị.
  • Ngày 10/7, hội thảo P2A (Passage to ASEAN) - Chương trình “Hành trình khám phá Đông Nam Á” được tổ chức tại FU Hoà Lạc đã mang đến cho SV FU những cơ hội bước ra ngoài biên giới ngay trong tầm tay.
  • Khi chỉ chưa đầy 24h đồng hồ nữa là vòng Chung kết FU Talent Show 4 diễn ra, danh tính của tất cả các thành viên trong Hội đồng giám khảo đã chính thức được BTC công bố. Trưởng Ban Văn hóa Đoàn thể FPT Lê Đình Lộc, nghệ sĩ Chí Trung, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng và cựu thành viên Big Toe - anh Linh 3T chính là bốn thành viên sẽ giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại vòng cuối cùng của FTS mùa thứ 4.