Hoạt động sinh viên

  • Trong đêm thi chung kết người đẹp Ladies by Night hôm 20/10 vừa qua, Phạm Tuấn Anh – chàng sinh viên K9 ngành Công nghệ thông tin đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Cùng chia sẻ với Tuấn Anh những cảm xúc “nóng hổi” khi vụt tỏa sáng và nổi tiếng trong cuộc thi nhan sắc độc đáo nhất của FU.
  • Diễn ra đêm 20/10 vừa qua, chương trình Ladies by Night 2014 do các nam sinh ĐH FPT tổ chức đã diễn ra hết sức sôi động, đầy bất ngờ. Đây là chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, như một món quà đầy niềm vui, ý nghĩa mà các bạn nam dành tặng các bạn nữ của FU.
  • Học kỹ thuật hòa âm là một trong những kỹ năng mà bộ phận Phát triển cá nhân (PDP) Trường Đại học FPT tổ chức vào cuối tuần qua dành cho sinh viên Khóa 10. Hoạt động nhằm giúp người chơi làm quen với nhạc cụ, biết cách phối hợp, hòa âm đồng thời phát hiện ra các tài năng âm nhạc trong cộng đồng tân sinh viên FPT.
  • Như thông lệ trong các kỳ rèn luyện quân sự tập trung tại Trường Quân sự Quân khu 7, “Con đường khát vọng” luôn là nơi hội tụ cảm xúc và niềm đam mê ca hát của sinh viên FPT. Tối 19/10, đêm văn nghệ chào mừng tân sinh viên Khóa 10 đã vỡ òa trong những tràng pháo tay và xúc cảm của gần 20 tiết mục được trình diễn.
  • Dù “tự phát” nhưng chương trình Ladies by Night tối ngày 19/10 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội 2 đã trở thành một kỷ niệm khó phai trong tháng đầu tiên bước chân vào giảng đường đại học của sinh viên FPT Khóa 10. Đây là một trong các hoạt động của nam sinh FPT dành tặng phái nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.
  • Hội thao là hoạt động không thể thiếu trong chương trình ngoại khóa dành cho tân sinh viên thuộc tháng rèn luyện tập trung. Với các nội dung bóng sọt nam - nữ, bóng chuyền, cướp cờ, cờ tướng, cờ vua, Hội thao diễn ra sáng ngày 18/10 tại  Trường Quân sự quân khu 7 (Quận 12) đã mang lại cho sinh viên một sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, khơi dậy tinh thần thể thao.
  • Bước vào những ngày trại cuối cùng với nhiều màn tranh biện gay cấn, Trại Tranh biện toàn quốc 2014 khép lại với những niềm vui và nhiều trông đợi vào sự phổ biến của Tranh biện đến các bạn trẻ trong cả nước.
  • Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, những chàng trai FU có nhiều cách bày tỏ tình cảm vô cùng ấm áp và đáng yêu dành cho các cô giáo và nữ sinh. Bằng nhiều hành động ngộ nghĩnh, đáng yêu được chuẩn bị với cả tấm lòng, các chàng trai FU mang đến một 20/10 "rực rỡ" tại Hòa Lạc trước thềm Ladies by night 2014.
  • Tối ngày 15/10, Đại học FPT đã có trận đấu giao lưu với đội tuyển 3 miền đại diện cho các trường ĐH tham gia Trại Tranh Biện toàn quốc 2014. Với chủ đề tranh biện về việc hợp pháp hóa mại dâm ở Việt Nam, buổi đấu đã thu hút được sự đông đảo tham gia nhiệt tình của các bạn trại sinh cũng như các bạn sinh viên Đại học FPT.
  • Nằm trong chuỗi các hoạt động của Trại Tranh biện toàn quốc, buổi huấn luyện ngoài trời và hoạt động tương tác ngày 15/10 đã mang đến cho 40 thành viên tham dự những giờ phút thực sự mởi mẻ. Lắng nghe đồng đội, hợp tác để chia sẻ tư duy, phát triển kĩ năng lập kế hoạch tiến tới xây dựng hệ thống lập luận và trình bày hiệu quả cho nhóm của mình là những điều các thành viên rút ra sau chương trình.