Giám đốc quốc tế Đại học Greenwich nói chuyện với sinh viên tại Hà Nội

Ngày cập nhật: 29/01/2010
Giám đốc quốc tế của đại học Greenwich- ông Kenneth Holtom nói chuyện với sinh viên
Ngày 25/01, ông Kenneth Holtom, giám đốc quốc tế của Đại học Greenwich, Vương quốc Anh đã có buổi nói chuyện với sinh viên đang theo học chương trình FPT Greenwich tại Hà Nội.

Trong buổi nói chuyện, ông đã trao đổi với sinh viên về cuộc sống và học tập tại Anh cũng như các cơ hội việc làm. Các sinh viên của chương trình top-up đặc biệt quan tâm đến việc học tập tiếp ở các bậc cao hơn như Master hay MBA. Chương trình nối tiếp này cũng là một trong những chủ đề thảo luận của ĐH FPT và ĐH Greenwich nhằm mở rộng hợp tác với mục đích đưa ra những  giá trị về mặt đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

SV Đoàn Thị Thu Hường cho biết: "Được nghe Giám đốc quốc tế Đại học Greenwich trực tiếp nói chuyện với sinh viên, đã cho em biết thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể hơn về học phí học cao học mà sau này em có thể theo học. Qua buổi nói chuyện, em cũng biết thêm về qui mô của trường Greenwich!".

Theo kế hoạch ông Kenneth Holtom sẽ có một buổi nói chuyện với các học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn tìm hiểu về Trường ĐH Greenwich tại Hội đồng Anh.

 Cuối tháng 3, cơ sở Tp. Hồ Chí Minh cũng sẽ đón tiếp Giám đốc các Chương trình hợp tác quốc tế của ĐH Greenwich sang thăm và làm việc.

 

MinhĐQ
Số lượt đọc:13429-Cập nhật gần nhất:01/02/2010

Các tin mới

Các tin đã đăng