Khai giảng OJT khóa 5C tại FPT Software

Ngày cập nhật: 11/05/2012

Sáng ngày 7/5/2012, trường Đại Học FPT và công ty FPT Software (FSoft) đã phối hợp tổ chức lễ khai giảng khóa On-The-Job-Training  (OJT) lần thứ 6. Trong đợt thực tập này, 50 sinh viên ngành Công nghệ thông tin – Đại học FPT sẽ tập sự và làm việc trong môi trường công nghiệp, kéo dài 2 học kỳ của năm thứ 3 trong chương trình đào tạo Kỹ nghệ phần mềm của ĐH FPT.

Phát biểu tại buổi khai giảng khóa học, anh Nguyễn Đức Quỳnh, Giám đốc FPT Software HCM, chúc sinh viên tham gia khóa thực tập lần này sẽ sớm hòa nhập FPT Software và có thời gian thực tập hiệu quả. Bên cạnh đó, anh Quỳnh cũng cho biết sinh viên cần phát huy điểm mạnh ở tinh thần hoạt động tập thể, tính sáng tạo trong công việc và khắc phục những điểm còn hạn chế đặc biệt là tính kỉ luật trong công việc.

 

Anh Nguyễn Đức Quỳnh chia sẻ với sinh viên ĐH FPT trong buổi lễ khai giảng.

Tại buổi lễ khai giảng, chị Nguyễn Thị Thanh Hương, cán bộ Quản lý đào tạo đã giới thiệu tổng quan về chương trình thực tập, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm làm việc 11 năm của mình ở FPT Software. Sinh viên được giới thiệu khái quát về công việc công việc của mình trong quá trình thực tập 8 tháng tại FPT Software. 

 

Khoảng 50 sinh viên năm thứ 3 của ĐH FPT sẽ tham gia chương trình thực tập tại FPT Software HCM.

Thời gian thực tập 8 tháng tại FPT Softawoft sẽ là cơ hội quý báu giúp sinh viên củng cố kiến thức đã học ở trường, được tích lũy kinh nghiệm qua các dự án thật và học hỏi cách giao tiếp, ứng xử nơi công sở. Sau mỗi đợt thực tập các sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ thực tập của FPT Software để ghi nhận sự nỗ lực và kết quả học tập mà các bạn đã đạt được trong thời gian tập sự tại đây.


Tường Vi – Trung Kiên
Số lượt đọc:1946-Cập nhật gần nhất:11/05/2012

Các tin mới

Các tin đã đăng