Mở hệ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Ngày cập nhật: 04/09/2010

Từ tháng 09/2010, Hệ Cao đẳng Thực hành FPT (FPT Polytechnic), thuộc Trường Đại học FPT sẽ chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên. Bốn chuyên ngành đầu tiên được đưa vào giảng dạy là Quản trị cơ sở dữ liệu, Thiết kế web, Ứng dụng phần mềm và kế toán. Đợt xét tuyển sẽ diễn ra từ ngày 01/09 đến ngày 30/09 với chỉ tiêu xét tuyển là 320 sinh viên.

Theo TS. Đàm Quang Minh, GĐ Hệ đào tạo Cao đẳng, chương trình của hệ cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có tính thực tiễn cao, đáp ứng tốt nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang rất "khát" cán bộ kinh doanh và chuyên viên CNTT có khả năng đảm đương công việc.

Các chương trình đào tạo của FPT Polytechnic được thiết kế theo hướng dự án (project-based) cho từng học kỳ và bài tập thực tế (case study) cho từng môn học. Nhiệm vụ và đồ án của mỗi học kỳ sẽ được giới thiệu ngay từ đầu và mỗi môn học là các bước giải quyết vấn đề thực tiễn. Do đó, quá trình học sẽ là quá trình tìm tòi, nâng cao hiểu biết và kỹ năng nhằm giải quyết mục tiêu đã được định sẵn cho sinh viên.

Với cách học này, sinh viên sẽ phát huy sáng tạo tốt hơn. Mặt khác, người học sẽ có định hướng rõ ràng về mục đích môn học, từ đó chủ động trong việc tự tìm tòi kiến thức. Đây cũng là cách để sinh viên làm quen với những yêu cầu của công việc sau này.

Hệ Cao đẳng FPT sẽ sử dụng giáo trình được biên dịch từ các giáo trình nổi tiếng thế giới của tập đoàn giáo dục McGarw-Hill. Mỗi khóa học sẽ kéo dài trong khoảng hơn 2 năm (6 học kỳ) với mức học phí 4.800.000 VND/học kì dài 4 tháng. Trường cũng sẽ tạo điều kiện để các sinh viên tham gia các hoạt động hướng nghiệp, giới thiệu việc làm ngay trong quá trình học tập.

Hệ cao đẳng thực hành FPT – Polytechnic của Trường ĐH FPT bắt đầu tuyển sinh từ tháng 9/2010 với các ngành CNTT và Kế toán.
Nhận hồ sơ tuyển sinh từ 01/09 – 30/09/2010
Thông tin thêm có tại: http://poly.edu.vn
ĐT tư vấn: (04) 8582.0808
Thạch Nguyên
Số lượt đọc:31528-Cập nhật gần nhất:17/02/2011

Các tin mới

Các tin đã đăng