Samsung Việt Nam và đợt tuyển dụng quy mô hàng trăm sinh viên

Ngày cập nhật: 12/11/2013

Để chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng sản xuất, Công ty Samsung Việt Nam vừa công bố thông tin về đợt tuyển dụng quy mô lên tới hàng trăm cử nhân, kỹ sư. Nhằm giúp ứng viên là sinh viên FPT hiểu rõ hơn về chương trình tuyển dụng này, ngày 16/11, Samsung Việt Nam sẽ tổ chức “Ngày hội Việc làm Samsung 2013” tại tòa nhà Detech, Đại học FPT. Đây là lần thứ ba chương trình được tổ chức tại Trường.

Tại Ngày hội Việc làm Samsung 2013 tổ chức ngày 16/11 sắp tới, sinh viên sẽ được cung cấp nhứng thông tin về nhu cầu tuyển dụng và quy mô phát triển của Samsung Việt Nam.

Trong khuôn khổ Ngày hội Việc làm Samsung 2013, với phần trình bầy của đại diện Samsung Việt Nam, sinh viên FPT sẽ được hiểu rõ hơn các cơ hội việc làm, các chế độ, chính sách đãi ngộ của công ty.

Theo nguồn tin từ Samsung Việt Nam, chương trình tuyển dụng của đơn vị đợt này nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực cho kế hoạch mở rộng sản xuất khi nhà máy Samsung tại Bắc Ninh và Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động vào Quý I năm 2014.

Theo đó, Samsung có nhu cầu tuyển dụng hàng trăm cử nhân, kỹ sư đã hoặc sẽ tốt nghiệp đại học năm học 2011, 2012 và 2013, với các vị trí: Kỹ sư Phát triển Phần mềm làm việc tại Hà Nội - Viện Nghiên cứu và Phát triển Điện thoại Di động Samsung Việt Nam – Samsung Vietnam Mobile R&D Center (SVMC); Nhân viên khối Sản xuất, Nhân viên khối Hỗ trợ làm việc tại Bắc Ninh, Thái Nguyên.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có một số lượng lớn sinh viên FPT đầu quân làm việc tại Samsung Việt Nam với nhiều vị trí khác nhau. Trong đó, riêng đợt tuyển dụng của Samsung Việt Nam hồi tháng 4/2013, đã có 20 sinh viên của Đại học FPT trúng tuyển và bắt đầu làm việc tại đơn vị từ tháng 7-8/2013.

Để chuẩn bị cho quá trình dự tuyển tại Samsung, sinh viên cần chuẩn bị bản gốc CMND, Bảng điểm các Học kỳ có xác nhận của Nhà trường hoặc chụp từ website, Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có): TOEIC (tiếng Anh), TOPIK (tiếng Hàn) hoặc HSK (tiếng Trung).

Sinh viên quan tâm, đăng ký tham gia với chị Vũ Thu Hiền- cán bộ Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT qua email: hienvt@fpt.edu.vn trước 12h00 ngày 15/11/2013.

Mốc thời gian thi tuyển:

• Từ ngày 04-23/11/2013: Sinh viên FPT nộp hồ sơ (duy nhất) cho chị Vũ Thu Hiền qua email: hienvt@fpt.edu.vn.
  • Ngày 01/12/2013: Kỳ thi GSAT (Global Samsung Aptitude Test) tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.
  • Ngày 13-15/12/2013: Phỏng vấn tại Khách sạn Grand Plaza.
  • Đầu tháng 01/2014: Đi làm chính thức.