
Đại học FPT đã tham gia tích cực vào hai nội dung chính của chương trình là Hội trại "Sức khỏe ngàn năm" và Hội khỏe. Lấy thông điệp về sức trẻ Đại học FPT chào mừng 1000 năm Thăng long - Hà Nội, gian trại Đại học FPT đã lấy cảm hứng từ hình ảnh Văn Miếu với những ông đồ xưa bên những dòng thư pháp. Câu lạc bộ thư pháp đã thu hút được hàng trăm sinh viên các trường đến tham quan và viết chữ.
Ở nội dung Hội khỏe, đội kéo co nam FU đã bất ngờ thắng áp đảo Đại học Thủy Lợi, Cao đẳng Sư phạm Hà Tây và chỉ chịu dừng lại tại hiệp 2 với Đại học Thể dục Thể thao HN. Festival Sinh viên Thủ đô 2010 thực sự là dịp để tuổi trẻ Đại học FPT giao lưu, học hỏi với các sinh viên trường bạn, cùng tuổi trẻ Thủ đô chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.
Trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn Hà Nội cũng tổ chức tọa đàm "Có một việc làm như mong muốn" với sự tham gia của các nhà tuyển dụng, chuyên gia kinh tế hàng đầu của đất nước. "Tất cả đại biểu tham dự tọa đàm đều có chung nhận định chất lượng đầu ra của sinh viên hiện nay kém hơn so với trước. Phó Hiệu trưởng ĐH FPT Nguyễn Xuân Phong cũng tới tham dự và chia sẻ mô hình liên kết với doanh nghiệp ở trường FPT giúp SV đi thực tập từ năm thứ ba. Trường xem đó là một kỳ học thực tế và kết quả có không ít SV được doanh nghiệp trả lương từ 2 đến 5 triệu đồng/tháng, ký hợp đồng làm việc khi còn ngồi trên giảng đường.
Thông tin chi tiết về tọa đàm.
Một số hình ảnh:



