Thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày cập nhật: 09/05/2011

Nhân dịp kỷ niệm 57 năm chiến thắng Điện Biên, sáng 07/05, đoàn đại biểu tập đoàn FPT do Hiệu trưởng trường Đại học FPT Lê Trường Tùng đại diện đã đến thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Thay mặt các CBNV FPT, TS. Lê Trường Tùng đã hỏi thăm và gửi lời chúc sức khỏe tới Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng toàn thể gia đình.

dai dien fpt anh le truong tung gui loi tham hoi suc khoe toi dai tuong va phu nhan 1

TS.Lê Trường Tùng gửi lời hỏi thăm sức khoẻ Đại tướng.

Trong buổi nói chuyện thân mật phu nhân và con trai Đại tướng, TS. Lê TrườngTùng đã báo cáo về tình hình hoạt động của Tập đoàn FPT nói chung và của Đại học FPT nói riêng trong thời gian vừa qua.

Phu nhân Đại tướng đã chúc mừng Ban Giám hiệu trường Đại học FPT với kết quả đào tạo 100% sinh viên khóa 1 tốt nghiệp ra trường đều có việc làm. Nhân dịp này, thay mặt gia đình, bà cũng đã bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc trước sự quan tâm thăm hỏi của Tập đoàn FPT.

Một số hình ảnh về chuyến đến thăm nhà Đại tướng:

dai dien fpt tang qua gia dinh dai tuong.jpg

Đại diện FPT tặng quà gia đình Đại tướng.

tham hoi gia dinh dai tuong.jpg

Thăm hỏi gia đình Đại tướng.

anh le truong tung trinh bay ve phuong phap dao tao cua dai hoc fpt.jpg

TS. Lê Trường Tùng trình bày với phu nhân Đại tướng về phương pháp đào tạo của ĐH FPT.

ca doan chup anh ky niem voi phu nhan dai tuong.jpg

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm với phu nhân và con trai Đại tướng.

phu nhan cung con trai dai tuong gui tang dai dien fpt tam thiep mung co chu ky cua dai tuong.jpg

Gia đình Đại tướng gửi tặng Tập đoàn FPT tấm thiệp mừng có chữ ký của Đại tướng.

tham be ca trong khu vuon nha dai tuong.jpg

Thăm bể cá trong khu vườn nhà Đại tướng.
NgaNT2
Số lượt đọc:4184-Cập nhật gần nhất:09/05/2011