Để có thể tổ chức tốt kỳ thi tuyển sinh ngày 25/4 của Trường Đại học FPT cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh, Hội đồng tuyển sinh đề nghị các thí sinh và quý vị phụ huynh đọc kỹ và lưu ý các nội dung thông báo dưới đây:
1. Đối với các thí sinh đã gửi hồ sơ đăng ký dự thi qua bưu điện
* Thí sinh cần kiểm tra thông tin về mình trong danh sách thí sinh được chúng tôi cập nhật 2 ngày một lần từ nay cho đến 23/4/2010 ở đây. Nếu gửi hồ sơ đã lâu (quá 10 ngày) mà chưa thấy có tên trong danh sách, các thí sinh cần gọi điện thông báo cho các Văn phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ và kịp làm lại hồ sơ nếu chẳng may thất lạc. Trong bất cứ trường hợp nào Hội đồng tuyển sinh cũng sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa để thí sinh có thể tham dự kỳ thi.
* Các thí sinh đăng ký qua bưu điện cần lưu ý là không nhất thiết phải trực tiếp nộp lệ phí dự thi mà có thể nhờ người nhà hay bạn bè nộp hộ lệ phí dự thi trước ngày 24/4/2010. Sau khi nộp lệ phí dự thi, người nhà sẽ nhận Giấy báo thi chính thức thay cho thí sinh. Giấy báo thi đã gửi qua bưu điện sẽ không còn giá trị.
2. Đối với các thí sinh đăng ký dự thi ngành QTKD và TCNH
Định dạng đề thi chuyên ngành QTKD và TCNH năm 2010 có một số thay đổi và sắp xếp lại so với định dạng bài thi ngành QTKD năm 2009. Vì vậy các thí sinh cần lưu ý xem kỹ lại dạng bài thi theo định dạng đề thi năm 2010 và ôn tập theo đề thi mẫu của định dạng bài thi năm 2010 tại đây.
Thí sinh cũng có thể tham khảo thêm đề thi ngành QTKD năm 2009 và phần trắc nghiệm Toán trong các đề thi của ngành CNTT (45 câu hỏi đầu tiên) để làm quen tốt hơn với các dạng câu hỏi này.
3. Đối với các thí sinh đăng ký dự thi ngành CNTT
Ngoài hướng dẫn làm bài thi và các đề thi đã công bố, Hội đồng tuyển sinh đã cung cấp thêm 1 đề thi đã sử dụng để thí sinh tham khảo. Thí sinh nên dùng đề thi này để thi thử, làm quen với dạng đề thi và phân bổ thời gian làm bài. Các thí sinh có thể tham khảo tại đây.
Trân trọng cảm ơn và chúc các thí sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi!
Hà Nội ngày 6/4/2010
Hội đồng tuyển sinh
TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT