Diễn ra Ngày hội việc làm và học tập ngành Vi mạch bán dẫn tại Trường ĐH FPT

Chiều nay 9/5, Ngày hội việc làm và học tập ngành Vi mạch bán dẫn đã diễn ra tại Trường ĐH FPT Hà Nội. Sự kiện được tổ chức bởi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Vi mạch bán dẫn và các trường đại học đào tạo ngành này tại Đài Loan.

Calendar 09/05/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 281
ĐH FPT ký kết thoả thuận hợp tác với ĐH Kookmin (Hàn Quốc)

Chiều ngày 6/5/2024, đại diện Trường ĐH Kookmin (Hàn Quốc) đã ghé thăm và làm việc tại Trường ĐH FPT Campus Hoà Lạc. Trong khuôn khổ chuyến công tác, hai bên đã trao đổi và ký kết thoả thuận hợp tác, mở ra nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm tại Hàn Quốc cho SV ĐH FPT.

Calendar 08/05/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 271
SV FPT Education Global cùng học sinh FSchool Đà Nẵng thảo luận về phát triển bền vững

Vừa qua, 20 SV FPT Education Global đến từ Đại học công nghệ Petronas (UTP) Malaysia và các học sinh TH&THCS FPT Đà Nẵng đã có những thảo luận sôi nổi về Mục tiêu Phát triển bền vững số 6 (SGD6) “nước sạch và vệ sinh”.

Calendar 04/05/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 346
SV Trường ĐH FPT mách nước học tập hiệu quả bằng đồ án tốt nghiệp

Thể hiện được sự sáng tạo khi áp dụng công nghệ vào học tập, sản phẩm tốt nghiệp của 2 nhóm SV Trường ĐH FPT được đánh giá có tính ứng dụng cao và tiềm năng phát triển lớn.

Calendar 03/05/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 6066
Đồ án của SV Trường ĐH FPT được đưa vào sử dụng tại doanh nghiệp

Ứng dụng công nghệ AI vào đồ án “Hệ thống quản lý dữ liệu thí nghiệm trong nông nghiệp”, nhóm SV Trường ĐH FPT Cần Thơ nhận được đề nghị ký cam kết đưa vào sử dụng tại doanh nghiệp.

Calendar 03/05/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 186
SV ĐH FPT gây ấn tượng với những dự án khởi nghiệp tiềm năng

Vệt Gốm và An Nhiên là 2 dự án khởi nghiệp đồng thời cũng là 2 dự án khóa luận tốt nghiệp của kỳ Spring 2024 được hội đồng phản biện đề tài đánh giá cao bởi tính thực tế.

Calendar 02/05/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 954

FPT.EDU.VN

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Calendar 15/09/2017 next Xem chi tiết